Đối với khách hàng mua hộ hàng Mỹ và ship hộ hàng Mỹ tại NP shipping, vui lòng đọc qua chính sách khách hàng dưới đây để được đảm bảo quyền lợi cũng như các quy định trong quá trình nhận và gửi hàng.

Điều 1: Các loại hàng hóa NP shipping không nhận vận chuyển
Hàng hóa, văn hóa phẩm bị cấm sử dụng, buôn bán và vận chuyển tại Việt Nam
Hàng hóa, văn hóa phẩm bị cấm sử dụng, buôn bán và vận chuyển tại quốc gia cung cấp.
Vũ khí, đạn dược, vật liệu nổ, trang thiết bị kỹ thuật quân sự, các loại hàng hóa gây cháy nổ
Các loại chất khí và chất lỏng dễ cháy như metan và các loại tương tự gồm cả khí đốt hóa lỏng, cồn, xăng dầu, diêm, bật lửa.
Các loại sơn, dung môi pha sơn.
Các chất độc, chất lây nhiễm.
Sinh vật sống, động thực vật quý hiếm.
Tiền, ngoại tệ hoặc các loại kim khí quý (vàng, bạc, bạch kim,….), các loại đá quý hay các sản phẩm khác chế tạo từ kim khí quý, đá quý.
Những vật phẩm có nguồn gốc phi pháp, hoặc có nguồn gốc không rõ ràng mà không chứng minh được nguồn gốc thì sẽ bị cơ quan chức năng tịch thu và không được bồi thường.

Điều 2: Trách nhiệm khách hàng khi sử dụng dịch vụ mua hàng Mỹ ship về Việt Nam
Quý khách cung cấp chính xác thông tin cá nhân người nhận hàng như họ tên, email, địa chỉ, số điện thoại, số CMND/hộ chiếu để chúng tôi đối chiếu khi giao hàng & giải quyết những trường hợp không mong muốn xảy ra.
Đọc kỹ mọi thông tin sản phẩm, tình trạng sản phẩm, mẫu mã, màu sắc, khối lượng,…trong bảng báo giá.

Điều 3: Trách nhiệm của NP shipping đối với khách hàng
NP tư vấn và hỗ trợ hết khả năng trong vấn đề tìm mua sản phẩm, lựa chọn seller uy tín cũng như các thủ tục thanh toán và thong quan cho khách hàng.
Sau 30 ngày sản phẩm chưa về Việt Nam hoặc nếu có sự cố trong quá trình vận chuyển. Khách hàng có thể lựa chọn các phương án đền bù như sau:
Hoàn trả 100% tiền nhận cọc
Chuyển tiền cọc sang đơn hàng mới.
Nếu hàng hóa mất mát hoặc hư hỏng do lỗi chủ quan của NP shipping, chúng hoàn trả tiền đặt cọc đối với hàng hóa mua hộ hoặc bồi thường đối với hàng hóa ship hộ.
Thời gian hàng đến Việt Nam từ 7 – 14 ngày làm việc, tính từ ngày hàng hóa được nhận ở trụ sở của NP shipping bên Mỹ.
Trong một số trường hợp bất khả kháng như rủi ro do thiên tai, động đất, bão lũ, chiến tranh, bạo loạn, rơi máy bay, thì chúng tôi không chịu trách nhiệm.
Thời gian báo phát hàng tối đa là 05 lần trong 15 ngày bằng email và điện thoại. Nếu bạn không liên hệ để nhận hàng, NP shipping có quyền không hoàn tiền cọc và không gởi hàng.

Điều 4: Quy định làm tròn khối lượng
– Quy định tính phí vận chuyển đối với đơn hàng có phí vận chuyển theo cân nặng
Cước phí vận chuyển từ Mỹ về VN được tính theo đơn vị $/kg, theo khối lượng thực tế cân tại văn phòng NP shipping.
Đơn hàng có khối lượng dưới 0.5kg sẽ được làm tròn thành 0.5kg.
Đơn hàng có khối lượng trên 0.5kg sẽ được tính theo khối lượng thực tế hoặc khối lượng thể tích nếu là hàng hóa cồng kềnh.
Khối lượng thể tích được tính theo công thức: Dài (cm) x rộng (cm) x cao (cm) / 6000
Khối lượng thực tế sẽ bao gồm khối lượng sản phẩm, hộp bảo quản, bao bì vận chuyển.
*** Khối lượng dự kiến niêm yết trên website của nhà cung cấp có thể sai lệch so với khối lượng thực tế khi đơn hàng về đến văn phòng NP shipping

Điều 5: Quy định về thu cọc:
Phí thu cọc 20.000đ đối với các quận nội thành: Quận 1, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11,
Quý khách có thể chuyển khoản tiền đặt cọc bằng cách chuyển khoản ngân hàng, tại văn phòng của NP shipping hoặc thu cọc tại nhà.
Đối với hình thức thu cọc tại nhà trong nội thành Rạch Giá và TP. HCM, phí thu cọc là 20.000 đồng.
Ở các thành phố và tỉnh thành khác chúng tôi chưa có chính sách hỗ trợ thu cọc tại nhà.

Điều 6: Quy định về giao hàng đến khách hàng:
NP shipping hỗ trợ giao hàng miễn phí trong nội thành Rạch Giá đối với đơn hàng có cước vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam từ 230.000 đồng.
Đối với đơn hàng có cước phí vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam dưới 230.000, phí giao hàng đến nhà là 20.000 đồng trong nội thành Rạch Giá.
Thời gian giao hàng từ 24h – 48h làm việc được tính từ khi quý khách xác nhận địa chỉ giao hàng
Đồi với khách hàng tại Tp. HCM, chúng tôi sẽ nhờ đối tác giao nhận của NP để giao hàng cho quý khách. Cước phí sẽ được tính theo giá thực tế của đối tác giao nhận.
Đối với khách hàng, đại lý ở các thành phố và tỉnh thành khác, bộ phận giao nhận hàng sẽ gửi hàng đến địa chỉ của quý khách bằng các hãng chuyển phát nhanh hoặc chành xe. Quý khách nhận hàng và thanh toán cước phí vận chuyển.